Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0984 410 737 

Thống kê truy cập

Cửa xoay

Giá : Liên hệ
Bảo hành:
Cửa xoay

Mô tả:

Dòng kim cương Fullview Series Pha lê loạt Dòng K21

Cung cấp tối ưu trong thiết kế cửa xoay tùy chỉnh, AGP Crystal Series có mái bằng kính thanh lịch và khung cổng bằng thép mỏng. Nó cung cấp các tùy chọn sửa chữa kính khác nhau để phù hợp với yêu cầu kiến ​​trúc của khách hàng và thiết kế của kính xung quanh. Kết quả là một diện mạo rộng rãi hiện đại cho tiền sảnh của bất kỳ tòa nhà nào.

Cửa này có thể được xây dựng theo cấu hình 3 hoặc 4 cánh và chỉ có sẵn với cánh cửa cố định. Ổ đĩa động cơ điện có thể được chứa trong một cái hố trong tấm bê tông, hoặc nếu có một tấm treo, nó có thể được gắn vào mặt dưới để dễ dàng truy cập khi bảo dưỡng.

Mặc dù có tính chất trong suốt cao, dòng Crystal được trang bị tất cả các cảm biến an toàn hiện đại để đảm bảo an toàn tối ưu mọi lúc. Cấu trúc hỗ trợ thép mỏng, thiết kế được tùy chỉnh cho từng dự án, có thể được phủ bằng thép không gỉ, nhôm hoặc đồng thau.

Với cấu trúc hỗ trợ bằng thép, Crystal Series có thể được thiết kế để phù hợp với bất kỳ đường kính và chiều cao nào, với tiềm năng bổ sung của cửa được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tải trọng chết và tải trọng gió của kính chiếu sáng.

Sản phẩm cùng loại

Cửa xoay