Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0984 410 737 

Thống kê truy cập

Cửa Tự Động DOORTEC Đài Loan

Giá : Liên hệ
Bảo hành:

Mô tả:

Bảo hành:12 tháng Miêu tả: Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu về cửa tự động tại Nhật Bản. Động cơ cửa tự động D

1. Công nghệ mới từ nhật bản cửa trượt tự động HH -120:

Motor cửa trượt tự động sử dụng motor bước không chổi than giúp cửa vận hành chính xác và có tuổi thọ cao hơn các mẫu cửa trượt tự động thông dụng hiện nay.
- Mạch điều khiển của trượt HH115 thông minh hơn với vi điều khiển có thể kết nối các chức năng mở rộng theo người sử dụng và điều chỉnh các thông số dễ dàng trên mạch điều khiển. Bộ đổi nguồn điện tử được tích hợp trên mạch điều khiển cửa giúp giảm tối đa không gian lắp đặt và tối ưu nhất trong việc đấu nối các thiết bị với nhau
- Ray trượt cửa tự động được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao được phủ một lớp chống ăn mòn và giảm ma sát khi cửa chuyển động giúp cửa luôn hoạt động êm ái hơn và tuổi thọ con lăn và ray tăng lên 40% so với ray nhôm không được tráng lớp bảo vệ.
-  Con lăn cửa tự động HH120 được sản xuất với con lăn đôi giúp tăng khả năng chịu tải và bánh xe được sản xuất từ nhựa PU cao cấp với các rãnh tiêu âm giúp cửa vận hành không gây ra tiếng ồn.Đồng thời nhựa PU cũng có độ bền cao hơn 20-30 lần nhựa thông thường
- Dây curoa dùng bước răng SM8 sử dụng cao su và lõi giúp dây chắc và bền hơn không bị đứt với những cánh cửa nặng và có độ đàn hồi tốt giúp cửa vận hành trong trạng thái tốt nhất.

cua tu dong doortec

Các phụ kiện tiêu chuẩn cửa tự động Doortec

1. Mạch điều khiển cửa Control Unit

2. Động cơ điện 24VDC/60W

3. Buly không tải hợp kim nhôm

4.Dây curoa răng cưa SM8

5. Con lăn đôi tự động cân bằng

6. Ray nhôm hợp kim ( L 4000mm -6000mm)

7.Công tắc nguồn 230VAC

8. Chốt chặn hành trình

9. Kẹp kính không khoan lỗ ( Tùy chọn)

10. Nắp che nhôm hợp kim (Tùy chọn)

2. Các chế độ hoạt động cửa trượt tự động Doortec:

Cửa tự động mở ra khi phát hiện chuyển động ( người đi tới cửa ) bằng mắt thần cảm biến và tự động đóng lại khi người đi qua vùng quét của mắt cảm biến. Mắt cảm biến được gắn trên hộp kỹ thuật bên trong và bên ngoài của cửa. 
Nếu không sử dụng mắt cảm biến có thể sử dụng nút bấm không dây được gắn trên cánh kính hoặc nút bấm mở cửa có dây, đầu đọc thẻ từ, vân tay, khuôn mặt .v.v.v
Chế độ cửa luôn đóng là chế độ khóa cửa bằng điều khiển từ xa cũng tương tự chế độ luôn mở sử dụng khi vận chuyển đồ qua vị trí cửa. ( các chức năng luôn đóng, luôn mở được tích hợp trên điều khiển từ xa)

cửa tự động công ty toàn cầu

- Khi mất điện cửa sử dụng như cửa trượt mở tay thông thường mở 1 cánh cánh còn lại sẽ mở ra do cơ cấu hệ gá được gắn trên thanh ray. Đối với những vị trí có nhu cầu kiểm soát tối đa khi mất điện có thể sử dụng khóa điện duy trì ( duy trì trạng thái khóa khi mất điện) hoặc sử dụng thêm nguồn dự phòng khi cần thiết

3. Kết nối các thiết bị khác:

- Cửa trượt tự động HH120 có thể kết nối liên động 2 cửa sử dụng cho lắp đặt phòng sạch tại các nhà máy, khu công nghiệp hoặc kết nối báo cháy tòa nhà.
- Kết nối kiểm soát qua các thiết bị kiểm soát như đầu đọc thẻ từ, vân tay và các thiết bị khác hoặc kết nối tới máy tính trung tâm điều khiển của tòa nhà khi có nhu cầu.
- Sử dụng motor bước cho khả năng hoạt động bền bỉ hơn và tuổi thọ cao hơn các mẫu motor cửa tự động khác hiện nay đang được sử dụng.
( Kết nối các phụ kiện, thiết bị khác ) Mạch điều khiển cửa trượt tự động thông minh dễ dàng điều chỉnh các thông số và kết nối với các thiết bị kiểm soát cửa như đầu đọc vân tay, thẻ từ, khuôn mặt hay các cửa phòng sạch, cửa nhà máy KCN, cửa bệnh viện .v.v.

Ngoài cung cấp cửa tự động Doortec chúng tôi còn cung cấp lắp đặt cửa tự động hàn quốc DNG với chất lượng số 1 hiện nay. Và các hang cửa tự động nhật bản Micom có chất lượng cao phù hợp với lắp đặt tại các vị trí có cường độ đóng mở cao như các trung tâm thương mại, siêu thị .v.v.v
Sản phẩm cùng loại

Cửa Tự Động DOORTEC Đài Loan